Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức công ty
chất lượng tốt Overhead Dòng xâu chuỗi Thiết bị giảm giá
chất lượng tốt Overhead Dòng xâu chuỗi Thiết bị giảm giá
Chúng tôi có một số lời khen ngợi cho các sản phẩm của bạn: Hàng hoá được bắt mắt Label là rất rõ ràng sản xuất của bạn là nhanh chóng và đúng tiến độ Bạn đang enthus

—— Bà Yến Thu mua điều hành

I would like to tell you that I have already begun to distribute the catalog on the Egyptian companies to transfer electricity and all the companies

—— Mr. Mostafa Abolila

Chúng tôi đã mua từ bạn trong quá khứ và chúng tôi rất hài lòng với chất lượng và dịch vụ của bạn.

—— Ông Phạm Văn Hà, người hướng dẫn

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Yixing Boyu Electric Power Machinery Co.,LTD

1 2 3 4 5
Yixing Boyu Electric Power Machinery Co.,LTD Yixing Boyu Electric Power Machinery Co.,LTD Yixing Boyu Electric Power Machinery Co.,LTD Yixing Boyu Electric Power Machinery Co.,LTD Yixing Boyu Electric Power Machinery Co.,LTD
Công ty Workshop1 Workshop2 Workshop3 Workshop4

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Boyu
Số nhân viên : 150~200
Doanh thu hàng năm : 15000000-20000000
Năm thành lập : 1997
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Bảo hành dịch vụ sau bán hàng

Dịch vụ sau bán hàng là một phần quan trọng trong công việc tiếp thị và bán hàng của chúng tôi. Chất lượng dịch vụ được cung cấp sẽ không chỉ ảnh hưởng đến tín dụng của công ty mà còn liên quan chặt chẽ đến việc vận hành thiết bị một cách an toàn. Để duy trì danh tiếng tốt của BOYU, chúng tôi sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định quốc gia có liên quan về Luật chất lượng sản phẩm và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với nguyên tắc tiếp đón mến khách, phục vụ nhiệt tình, phản hồi nhanh chóng và giải quyết kịp thời. Chúng tôi sẽ tận tâm thực hiện công việc dịch vụ sau bán hàng ở quy mô đầy đủ và cam kết với khách hàng của chúng tôi như sau:

Các khóa đào tạo Nhận hiệu suất tốt nhất từ ​​máy Boyu

Boyu không phải là "nhà sản xuất đơn giản" - Boyu là đối tác tốt nhất của bạn! Nhóm chuyên nghiệp của chúng tôi có thể cung cấp chuyên môn của họ bằng cách tổ chức các khóa học kỹ thuật cho tất cả khách hàng thời gian tối đa một tháng và cung cấp chỗ ở. Từ Vận hành đến bảo trì, các khóa đào tạo kỹ thuật Boyu cũng được tùy chỉnh theo các mức độ kiến ​​thức khác nhau và theo mục đích mà khách hàng sẽ đạt được.

Hỗ trợ khách hàng Khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Người liên hệ của chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết các vấn đề mà khách hàng của chúng tôi gặp phải, để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và không có bất kỳ cam kết nào từ phía bạn. Một khóa học giới thiệu đã được lên kế hoạch cho tất cả các khách hàng mua máy Boyu, chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí bằng điện thoại hoặc thư. Ngoài ra khách hàng của chúng tôi có thể tải xuống video hoạt động và bảo trì từ trang web của chúng tôi.

  1. Chúng tôi sẽ cung cấp một số bộ phận dễ bị hư hỏng của thiết bị để đảm bảo hoạt động bình thường.
  2. Nếu bất kỳ vấn đề chất lượng nào như thiết kế, sản xuất, chức năng hoặc quy trình xảy ra trong thời hạn bảo hành, BOYU sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn và chịu mọi thiệt hại kinh tế phát sinh.
  3. Nếu có bất kỳ vấn đề chất lượng nào khác xảy ra trong thời hạn bảo hành, BOYU sẽ cung cấp dịch vụ video trực tuyến sau khi nhận được thông báo của người mua trong 24 giờ.
  4. Nếu có bất kỳ vấn đề chất lượng lớn nào xảy ra trong thời hạn bảo hành, BOYU cũng sẽ cung cấp dịch vụ video trực tuyến sau khi nhận được thông báo của người mua trong 48 giờ.
  5. BOYU sẽ cung cấp một mức giá thuận lợi trọn đời cho người mua với các vật liệu và phụ tùng được sử dụng trong vận hành hệ thống, bảo trì thiết bị và đảm bảo 7 ngày chuyển phát nhanh bằng cửa.
Chi tiết liên lạc
Yixing Boyu Electric Power Machinery Co.,LTD

Người liên hệ: Mr. Green Lu

Tel: +86 18036062799

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)